fbpx

[Tài liệu] Top 3 Sách Ôn luyện TOEIC chuẩn nhất

Cleverlearn tặng bạn 3 bộ sách cực hữu ích dành cho những bạn đang ôn luyện TOEIC. Bài viết kèm review về sách và link download miễn phí.

Trọn bộ Economy TOEIC từ 1 – 5 bản đẹp

Economy TOEIC là bộ tài liệu học TOEIC giúp các bạn định hướng ôn thi TOEIC một cách tốt nhất hiện nay. Đây là bộ sách sát với đề TOEIC, hướng dẫn người học một cách chi tiết và cụ thể để hiểu rõ về cấu trúc đề thi TOEIC.

Đến nay bộ sách đã xuất bản được 5 tập tất cả, về chất lượng bộ Economy TOEIC có lẽ cô sẽ không cần nói quá nhiều, bởi đây là bộ sách quá nổi tiếng, nhất định các bạn không nên bỏ qua!

Mỗi một tập Economy gồm 10 đề thi, giúp cho các bạn rèn luyện kiến thức TOEIC trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thực tế.

Các bạn có thể Download bộ tài liệu Economy TOEIC bản đẹp từng cuốn tại đây:

Campus TOEIC – Sách TOEIC hay cho cho target 650+

TOEIC Campus được viết bởi tác giả Jim LeeSandy chia làm 2 phần chính là Reading và Listening. Điều đặc biệt cuốn sách sẽ giúp người học làm quen với những văn cảnh, ngữ cảnh, các loại câu hỏi tả cảnh thường có trong đề thi TOEC.

Link tải sách Campus TOEIC : 

Ebook + Audio: DOWNLOAD

Listening gồm có 12 chuyên mục lớn. Mỗi chuyên mục bao gồm 4 part .

Part 1: Mô tả hình ảnh

Part 2, 3, 4: Các dạng bài điền từ, trả lời câu hỏi, chọn đáp án. Đây đều những dang thường có trong đề thi TOEIC

Mỗi chuyên mục lớn sẽ theo sát một chủ đề hay xuất hiện trong đề thi TOEIC thật như du lịch, quảng cáo, giáo dục, sức khoẻ…

Reading gồm có 12 bài học lớn.

Mỗi bài học sẽ cung cấp cho các bạn  kiến thức TOEIC cần thiết nền tảng phải học và đi kèm với nó sẽ là bài tập trắc nghiệm củng cố. Các bài tập được xây dựng theo modul của đề thi TOEIC giúp người học làm quen và hiểu cách ra đề thi tốt nhất.

Khi học được cuốn sách Campus TOEIC các bạn vừa được cải thiện kiến thức tiếng Anh của bản thân và làm quen cấu trúc đề thi TOEIC cũng như xây dựng cho mình chiến thuật làm bài thi TOEIC hiệu quả nhất. Nếu chăm chỉ học cuốn sách TOEIC này các bạn hoàn toàn có thể đạt mục tiêu target 600- 700+ TOEIC nhé!

 

Jim’s TOEIC 1000 – Sách dành cho các bạn tự luyện TOEIC

Bộ sách Jim’s TOEIC bao gồm có 2 cuốn Reading và Listening. Mỗi một cuốn gồm 10 đề thi TOEIC sát thực với đề thi TOEIC hiện nay về từ vựng, ngữ pháp, dạng đề thi. Khi sử dụng sách này ôn luyện sẽ giúp các bạn có thể làm quen và rèn luyện kiến thức trước khi bước vào kỳ thi TOEIC của mình.

Link download

·         PDF – Jim’s Toeic 1000 Listening Comprehension

·         Audio – Jim’s Toeic 1000 Listening Comprehension

·         PDF- Jim’s Toeic 1000 Reading Comprehension

·         PDF: Answer Key Jim’s Toeic 1000 RC + LC

 

Cũng giống như 2 cuốn sách kinh điển về ôn luyện TOIEC Economy Toeic hay ETS Toeic Test thì Jim’s TOEIC sẽ cung cấp bạn đề thi TOEIC tốt nhất. Và thời điểm phù hợp nhất các bạn nên ôn luyện cuốn sách này là trước khi thi TOEIC 1 tháng. Hoặc trong quá trình ôn thi, kiến thức tiếng Anh đã vững chúng ta có thể dành thời gian mỗi tuần làm 1 đề thi trong 2 cuốn sách này.

Lời khuyên khi làm đề thi TOEIC trong cuốn Jim’s TOEIC là sau một khoản thời gian hãy làm lại những đề thi TOEIC đã làm, những lỗi sai trong lần làm đầu tiên bạn cần biết mình sai và khắc phục lần 2 sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi đi thi thực, tránh được bẫy dễ mắc phải.

Chúc các bạn thành công!

{Tổng hợp}

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối Tác - Khách Hàng

0986.000.664