fbpx

TIẾNG ANH MẪU GIÁO

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

Kính gửi các vị phụ huynh,

Như chúng ta đã thấy, việc làm quen với tiếng Anh từ nhỏ cho bé là điều cực kỳ đúng đắn. Từ tâm sự của các bậc phụ huynh ở trên, hẳn bạn vẫn còn băn khoăn: nên để con bắt đầu học ở độ tuổi nào, chương trình học có hiệu quả hay không, liệu bé có thích thú hay không… Nhưng với những gì Trung tâm đã và đang thực hiện, các bậc cha mẹ sau khi cho con đăng ký học đều tỏ ra hài lòng. Hy vọng, các bạn cũng sẽ tìm được sự hài lòng như vậy với khóa học CleverStarters.

Đến với CleverStarters, các bé sẽ được:

• Phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Phát âm…

• Luyện phát âm chuyên sâu với 100% Giáo viên nước ngoài: giúp học viên làm quen, thực hành nghe và nói tiếng Anh, học tác phong giao tiếp của người bản xứ và chỉnh sửa phát âm chuẩn ngay từ bé.

• Các buổi học ngoại khóa, học thực hành diễn ra thường xuyên trong suốt khóa học.

• Giao lưu, kết bạn và thực tập tiếng Anh với các bạn học viên khác.

• Đảm bảo đầu ra: nền tảng tiếng Anh vững chắc khi bé học ở các cấp độ cao hơn.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

CleverStarters là khóa học được thiết kế cho trẻ từ 3-6 tuổi, tập trung giảng dạy với phương pháp để trẻ được “tắm” ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Chỉ cần 3 giờ học mỗi tuần, giờ giấc do cha mẹ chủ động, học phí hợp lý. Với 100% giáo viên bản ngữ, chúng tôi tự tin sẽ mang lại trải nghiệm phương pháp học hiện đại, linh hoạt và phong phú. Khóa học CleverStarters có 5 cấp độ (CSIntro, CS1, CS2, CS3 và CSUp)