CLEVERLEARN là ai?


Được thành lập từ năm 1999 tại Hoa Kỳ, Cleverlearn Inc. với phương pháp giáo dục hiện đại kết hợp cùng công nghệ tiên tiến đã và đang không ngừng phát triển, cung cấp các dịch vụ tiếng Anh ưu việt hướng tới mọi cá nhân trên toàn thế giới. Cleverlearn Inc. tập trung vào đối tượng thanh thiếu niên và người trưởng thành với mong muốn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh nhằm đáp ứng những yêu cầu trong thế giới kinh doanh nhiều đòi hỏi và không ngừng phát triển; trở thành công dân toàn cầu và có một tương lai quốc tế thành công.

 

Trải qua hơn 23 năm hoạt động, Cleverlearn Inc. đã có mặt tại nhiều quốc gia như: Đức, Bỉ, Philippines, Trung Quốc Đại lục, Hồng Kông, Hàn Quốc, Thái Lan và trong đó có Việt Nam. CLEVERLEARN Việt Nam được thành lập vào năm 2003 với cơ sở đầu tiên tại Tp.Hồ Chí Minh. Sau đó, lần lượt có mặt tại Hà Nội và một số địa điểm khác ở Tp.Hồ Chí Minh với tư cách là một mạng lưới cộng đồng. Tất cả đều cùng chung mục tiêu cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh, định hướng phát triển bản thân cho học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

 

CLEVERLEARN Vietnnam luôn là đối tác chiến lược của các nhà xuất bản Cambridge, Oxford, Macmillan, Collins… tại Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc tư vấn thiết kế chương trình đào tạo, sách tham khảo và sách đọc trong thư viện. Đặc biệt, còn là đối tác chính thức của IELTS IDP (International Education Specialists) tại Việt Nam và Hội Đồng Anh (British Council). Ngoài ra, CLEVERLEARN Vietnnam còn liên kết cùng phát triển với những Học Viện, Trường đại học lớn trong cả nước, các trường THCS và các doanh nghiệp lớn:

 

– Học viện An Ninh; Học viện Viettel – Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel

– Trường Quản trị kinh doanh và Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

– Trường Đại học Công Nghiệp Kỹ thuật Thái Nguyên; Trường Đại học Lâm nghiệp….

– THCS Giảng Võ, Lương Thế Vinh, Thực nghiệm…..

Tầm nhìn & Sứ mệnh


Sứ mệnh quan trọng nhất mà CLEVERLEARN theo đuổi là Vì một Việt Nam hội nhập quốc tế trên phương diện ngôn ngữ. CLEVERLEARN cải tiến phương pháp dạy học giúp học viên hiểu và học tiếng Anh trở nên dễ dàng, thú vị và hiệu quả. 

Trong thời đại Internet và toàn cầu hóa phá bỏ mọi ranh giới về khoảng cách địa lý, cơ hội tiếp cận nâng cao trí thức nhân loại sẽ dành cho tất cả những ai biết Ngoại Ngữ. Tiếp cận theo hướng này, CLEVERLEARN mở rộng phạm vi và khả năng giảng dạy tiếng Anh như một Ngoại Ngữ cho các cá nhân hoặc nhóm thông qua máy tính cá nhân hoặc thiết bị di động, trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

Đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, phấn đấu hết mình vì chất lượng học của một thế hệ thanh thiếu niên thông thạo Ngoại Ngữ, tiếp cận tri thức nhân loại, không chỉ dành cho con em trong gia đình có điều kiện mà là tất cả mọi người.

Đặc quyền của học viên CLEVERLEARN


? Chương trình giảng dạy trang bị cho học viên đầy đủ 4 kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT.

?Trẻ phát triển các kỹ năng toàn diện: Giao tiếp, Hợp tác, Sáng tạo; Tư duy phản biện,  Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

?Giảng viên chất lượng, 100% có chứng chỉ đào tạo được chọn lọc khắt khe.

?Tất cả các lớp đều được giảng dạy bằng tiếng Anh kết hợp với phương pháp tương tác nhằm khuyến khích học viên tham gia vào quá trình học tập thông qua các bài tập thú vị cùng các hoạt động vui chơi sôi động.

? Giáo trình chuẩn từ các nhà xuất bản uy tín quốc tế như Cambridge, Oxford;

? Lộ trình học tiếng Anh rõ ràng, khóa học đa dạng phù hợp nhiều đối tượng học viên.

? Cộng đồng hỗ trợ, chia sẻ tài liệu, phương pháp và kinh nghiệm thi luôn sẵn sàng dành riêng cho học viên của Cleverlearn.

? Cam kết đầu ra và bảo hành vĩnh viễn các khóa luyện thi

? Ưu đãi học phí cực chất cho từng khóa học.

Chương trình đào tạo


CLEVERLEARN tổ chức rất nhiều lớp học tiếng Anh dành cho nhiều lứa tuổi từ học sinh 3 tuổi trở nên. Chương trình học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, luyện ngữ pháp trên trường chuẩn quốc tế theo yêu cầu của các bậc Phụ huynh cũng như học viên.

Đặc biệt, đến với CLEVERLEARN, học viên được tham gia các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế như: Ielts, Toeic, Toefl, Vstep, Sat và các chứng chỉ Cambridge khác cam kết đầu ra.

 

 

CLEVER STARTERS được thiết kế dành cho học sinh từ 3 – 6 tuổi là độ tuổi vàng để trẻ tiếp cận với tiếng Anh.

Phương pháp học gợi mở, các em được khơi gợi trí tò mò một cách tự nhiên nhất qua những câu hỏi khác nhau trong từng đơn vị bài học.

Các hoạt động được thiết kế thú vị kích thích sự khám phá của trẻ thông qua việc học ngôn ngữ. Các dự án kết thúc ở mỗi đơn vị bài học giúp các em không chỉ phát huy tính hợp tác, sự giao tiếp với bạn bè mà bước đầu còn chủ động nói về những điều mà các em học được và làm được.

 

 

CLEVER KIDS cho học sinh từ 7-12 tuổi giúp các em phát triển toàn diện, tạo cơ sở vững chắc để các em tiếp cận được với tiếng Anh học thuật một cách dễ dàng ở cấp học cao hơn.

Học sinh được tiếp cận thế giới thông qua việc học tiếng Anh với những chủ đề và chủ điểm toàn cầu. Tạo tiền đề cho sự phát triển thành những công dân toàn cầu thế kỷ 21 với việc phát huy tính hợp tác, phát triển giao tiếp, tính sáng tạo và tư duy phản biện.

 

 

CLEVER INCUBATOR được thiết kế dành cho học sinh ở độ tuổi từ 12 trở lên. Mục tiêu chính giúp các em phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh theo định hướng học thuật, tiến tới chinh phục các kỳ thi chuẩn quốc tế, có phương pháp học tập hiệu quả trong môi trường sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức.

Chương trình đặc biệt chú trọng rèn luyện các kỹ năng cần thiết và quan trọng gồm cả tư duy phản biện và tư duy sáng tạo. Học sinh không chỉ làm chủ việc sử dụng ngôn ngữ mà còn mở rộng kiến thức, bước đầu hình thành góc nhìn riêng về xã hội xung quanh mình.

 

 

Ngữ pháp tiếng Anh (Clever English Grammar) dành cho học sinh độ tuổi từ 10 trở lên giúp các em luyện tập ngữ pháp tiếng Anh một cách vui vẻ, thú vị và dễ dàng trong việc ghi nhớ và thực hành hiệu quả.

Các hoạt động học tập được thiết kế trong khóa học đa dạng, đan xen nhiều hoạt động luyện NGHE và ĐỌC giúp học sinh không chỉ nắm vững NGỮ PHÁP mà còn cải thiện khả năng phát âm, phát triển kỹ năng NÓI và mở rộng vốn từ vựng.

Xây dựng nền móng thật chắc chắn từ cơ bản đến nâng cao tạo đà giúp học sinh phát triển tốt các kỹ năng khác như VIẾT. Nhờ đó, các em có thể dễ dàng để đạt điểm cao môn tiếng ANH trên lớp và trong các kỳ thi vào trường chuyên lớp chọn, các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế khi cần.

 

 

Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế – Practical English là khóa học dành riêng cho sinh viên Đại học & người đi làm với mục tiêu giúp rèn luyện các kỹ năng giao tiếp trong tiếng Anh, nâng cao cơ hội làm việc và thăng tiến trong công việc. 

Practical English giúp bạn phát triển đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết qua giáo trình kết hợp giữa tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh thương mại giúp bạn tự tin chủ động và tích cực hơn khi giao tiếp tiếng Anh.

Học viên được thực hành và sửa lỗi ngay tại lớp. Mỗi học viên được quan tâm theo từng cá nhân và nhận được lộ trình cụ thể giúp bạn có sự tiến bộ trong thời gian ngắn.