fbpx

VÌ SAO NÊN CHO CON BẠN THAM GIA TRẠI HÈ?

VÌ SAO NÊN CHO CON BẠN THAM GIA TRẠI HÈ?

 

Hè thường được coi là thời gian để trẻ để xả hơi sau một năm học dài chính khóa. Tuy vậy, nếu ở trong trạng thái “ xả hơi “ quá lâu, trẻ sẽ dễ quên đi những kiến thức đã được tích lũy trong năm học.

Vì vậy, đừng để ngày hè trở nên vô nghĩa với những trò chơi điện tử hay những bộ phim hoạt hình. Thay vào đó, hãy tham gia các hoạt động thể chất để vận động cơ thể cũng như những lớp học kiến thức vừa đủ để trẻ bổ sung vốn hiểu biết, nhưng cũng không làm trẻ cảm thấy” quá tải”.

Tham gia các trại hè là lựa chọn của những “ bố mẹ thông thái”. Không chỉ giúp trẻ tránh việc “tụt dốc” kiến thức, trại hè còn mang lại nhiều lợi ích khác.

  1. Gặp gỡ những người bạn mới

Những khóa hè luôn là nơi lý tưởng cho trẻ để trở nên hòa đồng hơn. Khác với những lớp học phụ đạo trong năm học, trại hè hướng tới việc tạo ra những giây phút vui tươi và tiếng cười sảng khoái cho trẻ.

  1. Tránh lạm dụng công nghệ

Khi để trẻ ở nhà vào kỳ nghỉ hè, nỗi trăn trở lớn nhất của bậc phụ huynh là việc trẻ sẽ mải mê cả ngày với những đồ công nghệ như điện thoại, vi tính hay trò chơi điện tử.
Khi tách mình với những thiết bị di động và Internet, trẻ sẽ tập trung hơn vào thế giới thực, các hoạt động thực tế, học được cách bộc lộ cảm xúc thật của bản thân.

  1. Phát triển hoàn thiện các kỹ năng mềm

Bên cạnh việc học kiến thức từ sách vở, trại hè có sự đa dạng trong các hoạt động ngoại khóa. Trẻ sẽ tự tin thể hơn qua những bài tập thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm hay kỹ năng sống qua những buổi ngoại khóa.

  1. Thể hiện khả năng của bản thân

Với những lớp học về âm nhạc, nghệ thuật, ẩm thực,… được hướng dẫn bởi giáo viên có kinh nghiệm, trẻ sẽ dễ dàng khám phá những năng khiếu tiềm ẩn của bản thân và có định hướng phát triển đúng đắn trong tương lai.

  1. Nâng cao khả năng tiếng Anh

Những trại hè Tiếng Anh như “Cleverlearn Summer Cource” sẽ giúp các bạn nâng cao được cả 4 kỹ năng quan trọng trong việc học ngoại ngữ: nghe, nói, đọc, viết hiệu quả với một cường độ hợp lý. Đây được coi như nền tảng, là viên gạch móng cho trẻ khi muốn phát triển việc học tập và nghiên cứu tại nước ngoài.

  1. Đa dạng trại hè

Không phải tất cả trại hè đều chỉ hướng tới một mục tiêu. Có rất nhiều trại hè như trại hè kỹ năng sống, trại hè quân đội hay trại hè tiếng Anh. Tùy thuộc vào định hướng của từng gia đình mà phụ huynh có thể chọn cho trẻ một trại hè phù hợp nhất.

Các bạn nhỏ thích thú khi lần đầu cho bò ăn.

Phụ huynh cũng có thể tham khảo “ Trại hè Cleverlearn “. Đây là chương trình tiếng Anh hè thường niên của trung tâm Anh ngữ Cleverlearn với kinh nghiệm hơn 13  năm trong việc tổ chức các khóa học hè. Khóa hè Cleverlearn tập trung phát triển tổng thể 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết của trẻ.

Ngoài ra, khóa hè cũng được thiết kế xem kẽ hợp lý giữa chương trình học  và các hoạt động ngoại khóa cũng như hoạt động thể chất hằng ngày để luôn mang lại những trải nghiệm hứng khởi nhất cho trẻ trong hè.

 

 Lịch học và thời khóa biểu: https://goo.gl/Crsgpj 
Để nhận được những ưu đãi tốt nhất, bố mẹ hãy để lại thông tin tại đây: http://bit.ly/ClvnSummer

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối Tác - Khách Hàng

0986.000.664