fbpx

Top 5 website FREE giúp bạn luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài

Được luyện nói với người bản xứ là cách nhanh nhất để nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của chính mình. Biết được điều đó, Cleverlearn sẽ giới thiệu với các bạn 5 website hay nhất hiện nay để luyện nói tiếng Anh online nhé!

  1. https://coeffee.com

Đây là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ rộng. Bạn có thể đăng nhập thông qua nhiều tài khoản xã hội sẵn có, sau đó lựa chọn những người bạn đồng hành cùng luyện nói với bản thân. Bạn có thể kết nối với rất nhiều người đến từ các quốc gia, đặc biệt có ích khi chúng ta luyện nói tiếng Anh. Cộng đồng thân thiện này sẽ giúp bạn tạo thói quen nói tiếng Anh thường xuyên. Bên cạnh đó, còn có các bài tập, game nhỏ cho bạn nâng cao vốn từ vựng, khả năng phát âm nữa. Một website rất hay, thử khám phá xem nhé.

  1. http://www.penpalworld.com/

giúp bạn giao lưu miễn phí với mọi người ở khắp thế giới. Còn gì tuyệt bằng làm quen với những người bạn mới, cùng họ luyện nói tiếng Anh hàng ngày. Hãy làm quen ngay với những người bạn trên Penpal, sau đó thực hành nói tiếng Anh cùng họ nhé. Bạn không chỉ có một kênh luyện nói tiếng Anh online hữu ích, mà còn có thể chia sẻ rất nhiều điều khác với những người bạn này.

Một điều căn bản khiến chúng ta học không hiệu quả chính là sợ sai. Vậy bạn cần làm gì? Dẹp ngay sự tự ti vốn có, sẵn sàng trải nghiệm với những người bạn mới. Đừng sợ viết sai, nói sai. Ai cũng có những bước đầu như vậy trước khi giao tiếp tiếng Anh thành thạo mà.

  1. http://speaking24.com/

Speaking 24 cũng là một website hữu ích giúp chúng ta tìm kiếm những người bạn nước ngoài để cùng luyện nói tiếng Anh online. Website khá đơn giản, chỉ yêu cầu bạn có 1 trong các tài khoản Skype, MSM, yahoo hay ICQ. Thử xem, biết đâu bạn sẽ tìm được một người bạn thú vị, hơn nữa lại giúp khả năng nói tiếng Anh tăng vù vù đấy.

  1. https://howdoyou.do/

là một website hoàn toàn miễn phí và khá đơn giản để sử dụng. Bạn cần một tài khoản Skype, máy tính hoặc điện thoại kết nối internet để thỏa sức luyện nói tiếng Anh với người bản ngữ từ Anh, Mỹ. Lập ngay tài khoản skype và truy cập How do you do ngay hôm nay thôi các bạn ơi!

  1. Italki

Đây là một website khá nổi tiếng về trao đổi ngôn ngữ. Bạn có thể học hoặc ngược lại – dạy một ngôn ngữ đã thông thạo cho người khác. Bạn cũng có thể phải bỏ phí nếu muốn học một số khóa học. Tuy nhiên, bạn có thể trọn hình thức trao đổi, luyện tập tiếng Anh miễn phí. Hãy truy cập https://www.italki.com/home và thử xem nhé!

Có rất nhiều website, nhiều địa chỉ để luyện nói tiếng Anh online, mất phí hoặc hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên, bạn không cần phải tìm hiểu quá nhiều trang web để làm gì, mà chỉ cần tập trung vào 1 website phù hợp với bạn, chú tâm, dành thời gian luyện nói trên đó thôi.

 

{Tổng Hợp}

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối Tác - Khách Hàng

0986.000.664