fbpx

Tài Liệu HIẾM: Succeed In TOEIC – 10 Practice Tests | Ebook Và Audio MP3

Tài liệu Succeed in TOEIC – 10 Practice Tests là một bộ sách mới được chính ETS xuất bản và được đề nghị làm tài liệu ôn thi TOEIC chính thức trên trang https://www.ets.org/toeic/. Đây là bộ sách được soạn thảo bởi hai tác giả người Mỹ bản địa là Andrew Betsis và Lawrence Mamas khác với nhiều sách ôn TOEIC ở Việt Nam được viết bởi các tác giả người Hàn Quốc.

Cuốn sách Succeed in TOEIC này gồm 10 bộ đề TOEIC được chọn lọc kỹ càng, giọng đọc đa dạng, tốc độ và độ khó nhỉnh hơn so với đề thi thật. Đây là 1 tài liệu cần phải ôn cho những bạn nào hướng đến mục tiêu cao TOEIC cao hơn 650 điểm.

Succeed in TOEIC – 10 Practice Tests

Cuốn sách này gồm 10 bộ đề TOEIC được chọn lọc kỹ càng, giọng đọc đa dạng, tốc độ và độ khó nhỉnh hơn so với đề thi thật. Đây là 1 tài liệu cần phải ôn cho những bạn nào hướng đến mục tiêu cao TOEIC cao hơn 650 điểm. Bộ sách có các phần;

  • Nội dung chính là 10 bộ đề thi TOEIC
  • Phần bổ sung là 101 câu ôn từ vựng TOEIC
  • Phần transcript, key và giải chi tiết tất cả các câu

Cuốn sách Succeed in TOEIC này thầy đánh giá là soạn kỹ, viết rất hay, ngay cả phần giải phía sau cũng rõ ràng và mạch lạc, rất phù hợp với các bạn tự học TOEIC tại nhà hoặc học TOEIC online.

Sau khi luyện qua nhiều quyển sách, bạn sẽ thấy quyển sách này có những bộ đề rất hay. Những trang đầu quyển sách có đề cập chi tiết cấu trúc của 1 đề thi thật TOEIC như thế nào, ghi rõ được thời gian thi của từng phần rõ ràng, giúp ta có thể phân bố được thời gian khi làm bài. Tuy chỉ có vỏn vẹn 10 đề nhưng những đề nay rất hay, sát với đề thi thật TOEIC, ngoài ra còn có phần AUDIO SCRIPT và hướng dẫn vì sao chọn đáp án đó nữa. Quyển sách rất bổ ích, phù hợp với mọi trình độ, giúp bạn không bỡ ngỡ khi làm bài thi TOEIC thật.

Bài tập thực hành được sử dụng để nắm rõ các kiến thức mới trở nên đúng và chính xác , bài tập giống như đề thi trắc nghiệm , dạng bài tập cần đến là thực ra có thể luyện nghe nói tiếng anh để người học phát âm giống với giọng chuẩn , nhớ được cách phát âm đúng. Cuốn có những đề thi ngắn , không bị xen lẫn với các sai lệch chương trình của cơ sở yêu cầu , mình thấy tin tưởng vào đề thi có tính chuyên ngành cao như thế .

Link download Ebook PDF + Audio MP3

Audio MP3: https://goo.gl/Zaoh1T
Ebook PDF: https://goo.gl/JFr04V
Answers and Keys: https://goo.gl/HtCvum

Chúc các bạn học tốt!

{Sưu tầm}

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối Tác - Khách Hàng

0986.000.664