fbpx

Cleverlearn Việt Nam đồng hành cũng cuộc thi “Dance Storm 2019”

Cuộc thi “Dance Storm” được Hội sinh viên trường ĐH Sư Phạm Hà Nội tổ chức đã đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả, thể hiện tinh thần tuổi trẻ đầy năng động.

“Dance Storm 2019” là một trong những chương trình nổi bật chào mừng Tháng Thanh niên do Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức. 16 đội thi lọt vào vòng chung kết đã đem lại những tiết mục nhảy vô cùng xuất sắc. Mỗi đơn vị mang một màu sắc, một cá tính khác nhau tạo nên sự đa dạng và phong phú cho cuộc thi năm nay. Mỗi phần thể hiện là một câu chuyện, một ý nghĩa riêng, là những tâm huyết và tài năng được các bạn sinh viên gửi gắm.

Không chỉ được chứng kiến những tiết mục tài năng đến từ 16 đơn vị, các bạn sinh viên còn được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc đến từ những vị khách mời đặc biệt của chương trình là ca sĩ Dương Hoàng Yến và DJ Dammaz.

Đặc biệt chương trình còn có sự tham gia đồng hành của các nhà tài trợ: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển BIDV, Công ty CP Giáo dục và Đào tạo Thông minh iSET – chủ quan thương hiệu Cleverlearn Việt Nam; đơn vị bảo trợ hình ảnh Sun Media.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh có trong đêm chung kết:

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối Tác - Khách Hàng

0986.000.664