fbpx

KHÓA HỌC PHONICS về quy tắc phát âm và tự ghép vần

Bạn muốn con mình NGHE ĐƯỢC người nước ngoài nói gì, PHÁT ÂM CHUẨN như ngư ời bản ngữ, ĐỌC Đ ƯỢC các từ mới một cách đơn giản nhất ? Phương pháp phát âm và ghép vần Phonics là giải pháp tối ưu sẽ giải quyết tất cả những mong muốn đó.

Vậy Phonics là gì?

– Tiếng Anh Phonics, nói một cách đơn giản, là phương pháp dạy tiếng Anh theo phương pháp đánh vần từng âm tương tự như tiếng Việt, sau khi học Phonics, bạn có thể tự đọc được những câu chuyện đơn giản. Nếu tiếp tục học thêm, bạn có thể có khả năng đọc phát âm chính xác bất kỳ từ nào cho dù bạn có hiểu nghĩa từ đó hay không.
– Phonics là một phương pháp giảng dạy đọc và viết bằng cách phát triển nhận thức về âm vị của người học. Phonics là hoàn toàn cần thiết để giúp trẻ em bắt đầu đọc. Một khi các mã đọc thông qua âm, trẻ em sẽ có khả năng để khám phá thế giới văn hóa ngoại ngữ nói chung. Các nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ đã  chứng minh một lần nữa, Phonics  là cách hiệu quả nhất để có được trẻ em đọc và nói ngoại ngữ sớm

Phonics quan trọng như thế nào?

Phonics là hoàn toàn cần thiết để giúp trẻ em biết cách  đọc , đánh vần và nhận biết chữ.  Theo phương pháp này, từ sẽ được ví như mã số và Phonics dạy bé làm thế nào để giải mã cách đọc. Một khi các mã đọc thông qua âm, trẻ em sẽ có khả năng để khám phá thế giới văn hóa ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng. Các nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ đã  chứng minh một lần nữa, Phonics  là cách hiệu quả nhất để có được trẻ em đọc và nói ngoại ngữ sớm.

Nên cho bé học Phonics khi nào?
Cách tốt nhất để trẻ bắt đầu học đọc thông qua Phonics là từ mẫu giáo đến lớp 2 hay từ khoảng lứa tuổi 3-8 tuổi.

Tại sao nên bắt đầu sớm như vậy?
Nghiên cứu cho thấy trẻ em không được phát triển các kỹ năng đọc trong khoảng từ 3-8 tuổi sẽ làm giảm khả năng tiếp thu,  nhận biết kiến thức thông qua sách vở, gây khó khăn đến việc học nói chung cả về sau của trẻ.

Phương pháp tiếp cận Phonics  của Cleverlearn

Đến với Cleverlearn ,chúng tôi tiếp cận việc học tiếng Anh của trẻ tương tự như cách con của bạn đã học cách nói tiếng việt: Học cách nghe, cách nói các từ ngắn, câu ngắn và rồi tới các câu hoàn chỉnh, và điều quan trọng là con sẽ được Giáo viên bản ngữ (giáo viên đến từ các nước nói tiếng Anh) của trung tâm trực tiếp chỉnh sửa cách phát âm giống như cách Bố, Mẹ đã giúp con phát âm chuẩn tiếng Việt khi con trong giai đoạn bập bẹ biết nói.

Bên cạnh đó, Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn có một hệ thống phong phú các bài học về Phonics bằng hình ảnh trực quan, mà ở đó, với mức khác nhau đều có các video, trò chơi, câu chuyện, bài hát,… liên quan đến Phonics.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Từ ngày 12/10 -20/10/2017, khi đăng kí học tại CLeverlearn Ba Đình:
Các bé sẽ được tặng kèm 1 KHÓA HỌC PHONICS về quy tắc phát âm và tự ghép vần lên tới 36 giờ
Còn các mẹ thì sẽ rinh ngay 1 chai nước hoa ELIE SAAB Girl of Now- 30ml trị giá 1.800.000 VND.
Lưu ý: Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng từ 12/10 đến hết 20/10/2017 tại CLEVERLEARN BA ĐÌNH.
Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay thôi nào!
—————————————————-
Cleverlearn Ba Đình:
Địa chỉ: Số 16A Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0243 726 1698

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối Tác - Khách Hàng

0986.000.664