fbpx

[Học Tiếng Anh] Tổng thống Mỹ chia sẻ thông điệp về an ninh quốc gia tại APEC 2017 ở Đà Nẵng lên Twitter.

Ông Donald Trump đã đăng 5 đoạn phát biểu APEC 2017 ngày 10/11  trên Twitter chính thức.

Chú ý, twitter cũng là một trang mạng xã hội cực phổ biến, rất hữu ích cho bạn rèn luyện Tiếng Anh hàng ngày nữa nhé. ^_^

 

“Đến đâu trong chuyến đi này, tôi cũng có niềm vui chia sẻ tin tốt từ nước Mỹ và vinh dự hơn nữa được nói về tầm nhìn của chúng tôi về một Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương tự do và rộng mở, nơi các quốc gia có chủ quyền, độc lập, với các nền văn hóa và giấc mơ khác nhau có thể cùng thịnh vượng”, Tổng thống Mỹ Donald Trump chiều nay viết trên Twitter về thông điệp ông đưa ra trong bài phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC (CEO Summit) ở Đà Nẵng.

Đây là một trong 5 dòng tweet được ông Trump đăng liên tiếp, kèm những đoạn video ngắn về bài phát biểu của ông tại hội nghị.

Trong các dòng tweet về sự kiện, ông chủ Nhà Trắng khẳng định an ninh kinh tế chính là an ninh quốc gia. “Nó đóng vai trò quan trọng trong sức mạnh quốc gia chúng ta”, ông Trump viết.

Phát biểu của Trump tại APEC là phát biểu đầu tiên của ông tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương kể từ khi nhậm chức Tổng thống.

Ông Trump đã cho đăng liên tiếp 5 twitter kèm video phát biểu của mình tại APEC 2017

 

Trước đó, khi ông đến Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc trong chuyến công du 5 nước châu Á, một trong những nội dung trọng tâm được bàn thảo là cuộc khủng hoảng hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên.

Việt Nam là chặng dừng chân thứ 4 của ông Trump để tham dự hội nghị APEC tại Đà Nẵng. Ngày 12/11, ông đến Hà Nội thăm chính thức Việt Nam, sau đó lên đường đến Philippines.

 

{Tổng hợp}

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối Tác - Khách Hàng

0986.000.664