fbpx

Free Download: Quyển Từ điển Oxford bằng tranh (2nd edition)

Tác giả: Jayme Adelson-Goldstein, Norma Shapiro

Xuất bản: OUP Oxford, 2008

Từ điển Oxford bằng tranh phiên bản chỉnh sửa lần thứ 2 là cuốn từ điển hình ảnh, minh họa cụ thể những đồ vật mà bạn vẫn hay sử dụng hay từng cử chỉ, tình huống mà bạn vẫn thường xuyên phải tiếp xúc trong đời sống hằng ngày. Tất cả đều được bố cục rõ ràng, hợp lí. Thích hợp cho mọi người từ trẻ em đến người lớn yêu thích học Anh Ngữ.

Từ điển Oxford bằng tranh phiên bản chỉnh sửa lần thứ 2 là cuốn từ điển nằm trong top từ điển hay nhất và bán chạy nhất trên thế giới.

Những điều mang lại từ cuốn từ điển Oxford Picture

Đầu tư kỹ lưỡng

Cuốn từ điển Oxford bằng tranh này là sự đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh của các tác giả. Nó lôi cuốn người xem ngay từ trang bìa. Càng đi sâu vào tìm hiểu cuốn từ điển, bạn sẽ càng mê mẩn vì những hình ảnh bên trong rực rỡ, đầy màu sắc và thiết thực với cuộc sống hàng ngày.

Tác dụng “ngấm” từ từ

Tác dụng của phiên bản từ điển Oxford này là giúp bạn dễ tiếp thu cũng như ghi nhớ kiến thức, từ ngữ vô cùng thiết thực trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

Dù bạn đi đâu, nhìn bất cứ vật gì, gặp bất cứ ai, những hình ảnh trong từ điển Oxford bằng tranh sẽ giúp bạn gợi nhớ tới những thứ tồn tại trong đời thực, chính vì thế bạn có thể áp dụng tiếng Anh một cách dễ dàng và tự nhiên.

Chỉ trong 1 thời gian ngắn, bạn sẽ bất ngờ về vốn từ vựng cũng như trình độ Anh ngữ của mình đã cải thiện một cách vượt bậc.

 

Download tại đây

 

 

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối Tác - Khách Hàng

0986.000.664