fbpx

DOWNLOAD MIỄN PHÍ CUỐN CHECK YOUR ENGLISH VOCABULARY FOR TOEFL

Mong muốn giúp bạn đạt được điểm cao cho bài thi TOEFL, Cleverlearn xin gửi đến Tài liệu học TOEFL miễn phí: CHECK YOUR ENGLISH VOCABULARY FOR TOEFL
Cuốn sách Check your English Vocabulary for Toefl sẽ giúp cho các bạn luyện thi TOEFL review, luyện tập, thực hành và học được rất nhiều các từ vựng mới cũng như các cấu trúc câu mà sẽ cực kỳ cần thiết cho bạn trong phần thi Writing và Speaking nói riêng và trong cả 4 phần thi của Toefl nói chung. Bộ sách chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin khi bước vào làm bài thi TOEFL để đạt kết quả tốt nhất.

Cấu trúc của cuốn sách:

Cuốn sách được chia làm hai phần.
Phần 1: Giới thiệu cho bạn biết về một số từ vựng chung, từ đồng nghĩa, thành ngữ và các cụm động từ.
Phần 2: Bao gồm các chủ đề cụ thể, các chủ đề thường xuất hiện trong bài thi TOEFL. Mỗi chủ đề sẽ có một bài tập viết luận, giúp bạn sử dụng các từ vựng vào trong một bài viết sao cho hiệu quả tốt và phù hợp nhất.
Cuối cuốn sách là phần đáp án và một số gợi ý về phần viết.

Lưu ý khi sử dụng sách:

– Không nhất thiết phải đọc lần lượt cả quyển sách.
– Tập trung vào các chủ đề mà bạn thấy khó, hoặc những chủ đề mà bạn cảm thấy cần tìm hiểu sâu hơn.
– Lập một bảng từ vựng,  ghi nhớ và ôn tập lại thường xuyên để “thấm”. Có một bảng từ vựng ở cuối quyển sách mà bạn có thể sử dụng để xây dựng vốn từ vựng cho mình.
– Nên mang theo Từ điển khi học.  Đối với từ vựng cơ bản, mọi người hãy sử dụng cuốn từ điển the American English Study Dictionary. Còn với từ vựng khó hơn, bạn muốn tìm hiểu sâu hơn thì hãy dùng the Macmillan English Dictionary. Nếu không thể có hai cuốn trên,hãy tìm cho mình một cuốn từ điển hữu ích nhất, có thể tham khảo thêm cuốn từ điển của Collin Cobuild.

Link download sách Check your English vocabulary for TOEFL:

TẢI NGAY

Link download từ điển Collin Cobuild:

 {Tổng hợp}

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối Tác - Khách Hàng

0986.000.664