fbpx

Cleverlearn tặng khóa học FasTracKids và nhiều phần quà hấp dẫn

FasTrack® Fundamentals là chương trình học kỹ năng sống cho trẻ được đưa vào giảng dạy ở rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Và khi đến Việt Nam, chương trình sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ.

Nền tảng giáo dục của FasTracKids là những phương pháp được nghiên cứu dựa trên các lý thuyết khoa học được công nhận trên toàn thế giới. Giáo viên tại FasTracKids được đào tạo bài bản và phải trải qua nhiều bước: tham dự khóa đào tạo nhận chứng nhận về phương pháp giảng dạy FasTracKids; duy trì trau dồi kỹ năng chuyên môn, cập nhật liên tục về giáo trình mới nhất và tốt nhất; tham gia các khóa tập huấn và hội thảo phát triển chuyên môn, không ngừng bồi dưỡng kỹ năng.

Trong lớp học FasTracKids, trẻ sẽ có những gì

  • Học mà chơi, chơi mà học, học qua trải nghiệm là cách học thông minh nhất.
    Khái niệm tới từ bảng thông minh giúp cho giờ học cực kỳ lý thú, tương tác với công nghệ hiện đại đánh thức sự hứng thú và say mê.
  • Thảo luận, trình bày ý kiến, suy nghĩ để trả lời câu hỏi giúp phát triển ngôn ngữ, học cách tập trung vào học tập.
  • Hiểu về những điều thú vị quanh trẻ qua các bài học về cuộc sống, các thí nghiệm khoa học.
  • Tự làm sản phẩm tăng cường sự phát triển các trí thông minh không gian, logic, phát triển cả 2 bán cầu não, sử dụng đôi bàn tay để tạo ra sản phẩm còn giúp con tự tin vào năng lực bản thân và học được những trải nghiệm mới.
  • Thuyết trình trước các bạn để tăng cường tự tin, học cách diễn đạt có nội dung tốt, logic và ý tưởng sáng tạo kết hợp với ngôn ngữ cơ thể và biểu cảm của khuôn mặt

Hiểu được giá trị quan trọng đó cho trẻ, Cleverlearn dành tặng khóa học FasTrack® Fundamentals trị giá 6.300.000 vnđ khi đăng ký 2 khóa học tại Cleverlearn Ba Đình. Ngoài ra, vẫn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn học viên khi đên với Cleverlearn Ba Đình: Bộ balo & hộp bút Cleverlearn; Kiểm tra đầu vào miễn phí với giáo viên bản ngữ; Tư vấn khóa học phù hợp với trình độ.

Ngoài ra các vị phụ huynh có thể tham khảo trêm khóa học hè rất bổ ích này cho con nhé.

Link thông tin chi tiết: http://cleverlearnvietnam.com/khoa-he-cleverlearn-summer-explorer/

Vậy đừng chần chờ gì nữa, hãy nhanh chân đăng ký các khóa học cho con ngay để nhận được rất nhiều ưu đãi nhé !.

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối Tác - Khách Hàng

0986.000.664